Chi bộ Công ty Milaco kết nạp đảng viên

Milaco
12/01/22
0

 

Sáng 12/01/2022, tại trụ sở Công ty Milaco (số 10-12/203 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa đô, Q. Cầu giấy, Hà nội), Chi bộ Công ty Milaco trực thuộc Đảng bộ cơ quan Ủy ban Dân tộc, đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Bích Hạnh. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Vĩnh Hà- Bí thư chi bộ- Tổng Giám đốc, cùng sự có mặt của Chủ tịch HĐQT Đinh Thị Minh Phú, toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Sau khi đồng chí Đinh Quốc Hùng – Phó Bí thư Chi bộ Công ty Milaco công bố Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy cơ quan Ủy ban Dân tộc đối với đồng chí Trần Thị Bích Hạnh, đồng chí Trần Vĩnh Hà- Bí thư Chi bộ Công ty Milaco  đã thay mặt Chi bộ trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thị Bích Hạnh. Theo đó, khi đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Thị Bích Hạnh cần thực hiện nghiêm Điều lệ Đảng và 19 Điều của Quy định về những Điều đảng viên không được làm. Chi bộ cũng phân công đồng chí Đinh Quốc Hùng và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy, đảng viên trong Chi bộ, tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Trần Thị Bích Hạnh trong quá trình phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Công ty Milaco, Bí thư-Tổng Giám đốc Trần Vĩnh Hà khẳng định, lễ kết nạp đảng hôm nay không chỉ là dấu ấn quan trọng trong quá trình công tác, phấn đấu của đồng chí Trần Thị Bích Hạnh, mà còn là dấu ấn đối với công tác phát triển đảng của Chi bộ Công ty Milaco. Đối với cá nhân đồng chí Trần Thị Bích Hạnh, khi đã trở thành đảng viên, cần nỗ lực phấn đấu thể hiện năng lực vượt trội so với khi chưa đứng trong hàng ngũ của Đảng; cần hiểu được nội hàm của lời tuyên thệ dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, nắm chắc và thực hiện nghiêm Điều lệ Đảng; luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm của Đảng viên trước công việc và tập thể. Các đồng chí được phân công giúp đỡ đảng viên mới cũng cần phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, nắm bắt, nhắc nhở, hướng dẫn đảng viên dự bị trong quá trình phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Chi bộ Công ty Milaco cần có kế hoạch theo dõi, phân công kèm cặp đảng viên dự bị, đồng thời tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng những năm tiếp theo.

                                                                                          Nguồn CB Công ty Milaco

024.37.910.573