ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM MILACO

Hòa chung không khí háo hức đón rằm Trung Thu trên cả nước, tối ngày 9/9/2022 Công ty Milaco đã tổ chức ngày hội Trung thu với tên gọi “Đêm hội trăng rằm”.

Đến tham dự chung vui cùng các cháu thiếu nhi và các em học viên, về phía lãnh đạo Công ty Milaco có bà Đinh Thị Minh Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Trần Vĩnh Hà – Tổng Giám đốc, đặc biệt là sự hiện diện của hơn 60 học viên, các em thiếu nhi là con CBNV trong công ty.

Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, chương trình đã tái hiện trọn vẹn ký ức một mùa trăng tuổi thơ với các tiết mục văn nghệ, hài kịch đặc sắc, những mâm cỗ được trang trí ấn tượng cùng những phần quà hấp dẫn.

Tiết mục “Nụ cười 18,20”

Tiết mục múa “Nhà em ở lưng đồi”

Tiết mục hài kịch “Hoa hậu môi trường”

Tiết mục múa “Cây đa quán dốc”

 

Phát biểu trong đêm hội, bà Đinh Thị Minh Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Milaco đã gửi lời chúc đến các học viên, các em thiếu nhi và gia đình một đêm trung thu đoàn viên.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm Milaco” 2022 để lại ấn tượng sâu sắc đến các học viên, các em nhỏ tham gia chương trình, là ngày Tết thật vui và ý nghĩa. Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên đối với các bạn học viên trong công ty.

024.37.910.573