Du học Đài Loan, hướng đi mới đầy triển vọng cho các học sinh vùng cao, vùng Dân tộc thiểu số

Thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ủy ban Dân tộc về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho học sinh  đồng bào vùng Dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Trong những năm qua, Công ty Milaco đã làm tốt công tác tư vấn, đào tạo, xuất cảnh số lượng lớn du học sinh là con đồng bào Dân tộc thiểu số tại các tỉnh Tây bắc như Lào cai, Yên bái, Tuyên quang, Cao bằng, Bắc cạn…..vv sang học tập tại Nhật bản và Đài loan

Đặc biệt là ngày 20.9.2018 vừa qua, Công ty đã đưa 4 em du học sinh người Dân tộc Dao, Dân tộc Tày, là học sinh Trường THPT số 2 huyện Bảo yên, Trường THPT số 1 huyện Bảo thắng, tỉnh Lào cai sang học tập tại Trường đại học công nghệ Long hoa- Đài loan. Mặc dù trong thời gian học THPT tại các tỉnh vùng cao, điều kiện hết sức khó khăn, ít được giao tiếp với các nền giáo dục tiên tiến của các nước. Song với tinh thần hiếu học, ý chí phấn đấu vươn lên, các em đã khảng định được năng lực bản thân trong suốt thời gian học tập tại Công ty Milaco, được Trường Đại học công nghệ Long hoa đánh giá rất cao.

Trong 5 năm học tập tại Đài loan, các em sẽ được tiếp thu nền  khoa học công nghệ  tiên tiến bậc nhất thế giới, ngoài thời gian học, các em còn được thực hành tại các công ty điện tử, và được trả lương như những kỹ sư thực thụ.

Các em sẽ là những kỹ sư tương lai về chuyên ngành công nghệ thông tin, chế tạo bản mạch điện tử, đóng góp trí tuệ, công sức cho cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0 của Việt nam

Các bạn có nguyện vọng sang học tập tại Đài loan, Nhật bản, hãy đến với chúng tôi, Công ty Milaco sẽ giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Trên đây là một số hình ảnh xuất cảnh của các em Trường THPT số 2 huyện Bảo yên, THPT số 1 huyện Bảo thắng:

  • Em Lương Văn Hưởng
  • Em Lý Trung Huân
  • Em Đặng Quốc Cường
  • Em Trần Trung Đức
024.37.910.573