GALA “GẶP GỠ MÙA THU THÁNG 10”

Đánh dấu 24 năm hoạt động không ngừng nghỉ của tất cả thành viên, tại tòa nhà công ty MILACO đã tổ chức Gala “Gặp gỡ mùa thu” trang trọng, ấm cúng và vui vẻ. Đặc biệt các tiết mục văn nghệ đều do chính các cán bộ công nhân viên công ty và khách mời biểu diễn thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và nhiệt huyết của nhân viên công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Vĩnh Hà – tổng giám đốc công ty MILACO tổng kết lại hành trình 24 năm qua với bao khó khăn thử thách và những thành tựu đã đạt được.

Đại diện phía khách mời, ông Chu Công Phùng nguyên đại sứ Việt Nam tại Đài Loan có đôi lời phát biểu chúc mừng công ty, chúc công ty luôn phát triển, bền vững và thành công trong chặng đường tiếp theo.

Bà Đinh Thị Minh Phú – chủ tịch HĐQT gửi lời cảm ơn chân thành với các vị khách quý đã đến chung vui với sự kiện của công ty, cảm ơn toàn thể cán bộ CNV công ty đã đồng hành và đóng góp tích cực đến sự phát triển của công ty MILACO.

Bà Đinh Thị Minh Phú – chủ tịch HĐQT đón nhận những bó hoa tươi thắm, những tình cảm từ phía khách mời tới chúc mừng sự kiện ý nghĩa của công ty. MILACO cảm thấy hạnh phúc và vui mừng vì bên cạnh luôn có sự tin tưởng, động viên của tất cả mọi người.

Cuối chương trình toàn thể ban lãnh đạo công ty cùng với khách mời nhập tiệc chiêu đãi trong không khí vui vẻ.

Ban lãnh đạo công ty MILACO đã dành tặng những phần quà thay cho lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị khách quý đã có mặt trong chương trình kỷ niệm 24 năm của công ty.

Chúc công ty MILACO luôn phát triển bền vững và thành công trên những chặng đường tiếp theo.

024.37.910.573