CÔNG TY MILACO

Lời giới thiệu mở đầu

Công ty Cổ phần xây dựng thương mại và Dịch vụ Quốc tế MILACO tiền thân là Công ty hợp tác lao động với nước ngoài MILACO trực thuộc Ủy ban Dân tộc được thành lập năm 1998, Công ty được Nhà nước cho phép cổ phần năm 2007.

Giấy phép kinh doanh số 0103020145, do Sở kế hoạch đầu tư Hà nội cấp ngày 18/10/2007. Giấy phép số: 76/LĐTBXH-GP về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài được Bộ lao động- Thương binh và xã hội cấp ngày 10/3/2008. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học số:6974 /CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục đào tạo Hà nội cấp ngày 04/10/2012.Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế  số 01- 198/2010 TCDL- GPLHQT do Bộ văn hóa thể thao & Du lịch cấp ngày 12/7/2010. Năm 2014, Công ty được Hiệp hội XKLĐ Việt nam xếp loại Doanh nghiệp xuất sắc.

MILACO. JSC trải qua 17 năm phát triển & trưởng thành, đã giữ được uy tín, sự tin cậy của bạn hàng Quốc tế và trong nước.

MILACO. JSC hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực XKLĐ, thương mại, môi giới bất động sản, du học, du lịch lữ hành Quốc tế, Đại lý vé máy bay trong nước và Quốc tế. Đặc biệt Công ty đã đào tạo và đưa sang các nước: Nhật bản; Đài loan; Hàn quốc; Brunây; Malaisia; Trung đông gần 15 nghìn lao động có chất lượng tốt.Công ty MILACO quan tâm và giành các điều kiện tốt nhất để đào tạo và đưa Du học sinh sang học tập tại Nhật bản, Đài loan, Hàn quốc và một số nước Châu âu.

Với 17 năm kinh nghiệm trong công tác XKLĐ, Công ty hướng mục tiêu trong những năm tới là: Tiếp tục củng cố thị trường lao động trong và ngoài nước, đặc biệt trú trọng phát triển đào tạo Du học sinh đi học tập tại các nước phát triển nhằm đào tạo cho Việt nam nguồn nhân lực chất lượng cao, MILACO đón chào các bạn đến với Công ty và sẵn sàng hợp tác trên nguyên tắc: UY TÍN- CHÂT LƯỢNG- LÀNH MẠNH- HIỆU QUẢ.