Lời giới thiệu mở đầu

Công ty Cổ phần thương mại và hợp tác Quốc tế MILACO(Milaco International…,JSC)  tiền thân là Công ty hợp tác lao động với nước ngoài MILACO trực thuộc Ủy ban Dân tộc được thành lập năm 1998, Công ty được Nhà nước cho phép cổ phần năm 2007.

Giấy phép kinh doanh số 0103020145, do Sở kế hoạch đầu tư Hà nội cấp ngày 18/10/2007. Giấy phép số: 76/LĐTBXH-GP về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài được Bộ lao động- Thương binh và xã hội cấp ngày 10/3/2008. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học số:6974 /CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà nội cấp ngày 04/10/2012.Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế  số 01- 198/2010 TCDL- GPLHQT do Bộ văn hóa thể thao & Du lịch cấp ngày 12/7/2010. Từ năm 2014 đến 2018, Công ty được Hiệp hội XKLĐ Việt nam xếp loại Doanh nghiệp xuất sắc đạt tiêu chuẩn 5 sao. MILACO…, JSC trải qua 23 năm trưởng thành và phát triển, luôn giữ được uy tín, sự tin cậy của bạn hàng trong nước và Quốc tế .

MILACO…, JSC hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực XKLĐ, thương mại, môi giới bất động sản, du học, du lịch lữ hành Quốc tế, Đại lý vé máy bay trong nước và Quốc tế. Đặc biệt Công ty đã đào tạo và đưa sang các nước: Nhật Bản; Đài Loan; Hàn Quốc; Brunây; Malaisia; Trung Đông gần 15 nghìn lao động có chất lượng tốt.Công ty MILACO quan tâm và giành các điều kiện tốt nhất để đào tạo và đưa Du học sinh sang học tập tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và một số nước Châu Âu.

Với 23 năm kinh nghiệm trong công tác XKLĐ, Công ty hướng mục tiêu trong những năm tiếp theo là: Tiếp tục củng cố khai thác thị trường lao động trong nước, tạo việc làm có thu nhập cao, ổn định cho người lao động. Mở rộng quan hệ với các đối tác uy tín ngoài nước, trú trọng tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, lao động có tay nghề cao, du học sinh đi học tập và lao động tại Nhật Bản, Đài loan.

MILACO…, JSC chào đón các bạn đến với chúng tôi và sẵn sàng hợp tác trên nguyên tắc: UY TÍN- CHÂT LƯỢNG- LÀNH MẠNH- HIỆU QUẢ.