Thông tin Chi bộ Công ty MILACO

Chi bộ Công ty CP xây dựng thương mại & Dịch vụ Quốc tế MILACO tiền thân là Chi bộ Công ty Hợp tác lao động với nước ngoài MILACO trực thuộc Đảng ủy Cơ quan Ủy ban Dân tộc được thành lập tháng 10 năm 2003. Hiện nay, Chi bộ chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng ủy Cơ quan Ủy ban Dân tộc về thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Khi mới thành lập, Chi bộ chỉ có 4 đảng viên và hoạt động trong điều kiện hết sức khó khăn, cơ sở vật chất hầu như không có gì, mọi loại hình dịch vụ đều rất mới mẻ, trình độ cán bộ còn hạn chế, song với tinh thần phấn đấu không mệt mỏi, vượt mọi khó khăn, thử thách của đồng chí P. Bí thư chi bộ kiêm Tổng Giám đốc Đinh Thị Minh Phú, sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Nguyên bộ trưởng K’sor Phước, Bộ trưởng Giàng Seo Phử, Thứ trưởng Hà Hùng, Vụ trưởng các vụ đơn vị trong Ủy ban Dân tộc, Thứ trưởng Bộ LĐTB& XH Nguyến Lương Trào, nguyên Cục trưởng Cục quản lý LĐNN Trần Văn Hằng, Tham tán Đại sứ quán Việt nam tại một số nước Trung đông, Hàn quốc, Nhật bản, Malaisia, Đài loan ….. , Lãnh đạo các tỉnh như Lào cai, Yên bái, Phú thọ, Bắc ninh, Bắc giang, Hưng yên, Thanh hóa, Hà tĩnh …vv. Công ty đã ngày càng phát triển và phát triển bền vững.

Hiện nay, chi bộ đã có 10 đảng viên sau 12 năm thành lập. Là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực XKLĐ, tư vấn du học Quốc tế, Dịch vụ vé máy bay trong nước và Quốc tế, dịch vụ Lữ hành trong nước và Quốc tế, mọi hoạt động đều liên quan đến yếu tố nước ngoài, chính vì vậy mà đội ngũ cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt, một số đồng chí được đào tạo chính qui tại nước ngoài và được bổ nhiệm giữ các vị trí chủ chốt trong đơn vị.

Nhiệm kỳ 2012- 2015, Ban chi ủy gồm 2 đồng chí: Đồng chí Trần Vĩnh Hà Bí thư và Đinh Việt Hùng p. Bí thư, Chi bộ định hướng cho Công ty hoạt động trong những năm tới, đó là: Thực hiện nghiêm Qui định của Nhà nước về các loại hình dịch vụ của đơn vị, giữ vững uy tín, thương hiệu đã có, củng cố và mở rộng thị trường tư vấn, tuyển dụng Du học sinh, lao động cho đối tác nước ngoài, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với Nhà nước.

Đổi mới phương pháp dạy ngoại ngữ, quản lý học viên, tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật giỏi, hướng dẫn viên du lịch, mở thêm Đại lý vé máy bay. Hợp tác thêm một số đối tác nước ngoài uy tín . Công ty hoạt động với phương trâm: Uy tín – Chất lượng – Lành mạnh- Hiệu quả.

Hà nội, ngày 25 tháng 2 năm 2015

Đinh Việt Hùng – P. Bí thư chi bộ

024.37.910.573