Trung tâm du học Quốc tế MILACO

Nhằm đáp ứng nguyện vọng đi du học ngày càng nhiều của các bạn học sinh và sinh viên trong nước, trung tâm tư vấn du học Quốc tế MILACO được đặc biệt quan tâm và đầu tư đến tư vấn, đào tạo và hoàn thiện thủ tục pháp lý cho học sinh, sinh viên sang các nước du học theo nhu cầu. do công ty có bề dầy kinh nghiệm trong công tác xuất khẩu lao động nên việc đưa học sinh, sinh viên sang các nước du học của trung tâm tư vấn du học Quốc tế MILACO có rất nhiều thuận tiện và lợi thế.

Trung tâm tư vấn du học Quốc tế được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động và dịch vụ số 6974/CN-SGD&ĐT ngày 04/10/2012.Trung tâm có đội ngũ cán bộ, giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên môn cao. Ngoài ra, với lực lượng cán bộ đại diện nằm tại nhiều nước sẽ giúp đỡ các em học sinh, sinh viên trong giai đoạn đầu khi mới đặt chân tới nước bạn.

Những điều đặc biệt MILACO dành cho du học sinh:

  1. Đội ngũ giáo viên là những cán bộ được đào tạo tại nước ngoài
  2. Công ty có ký túc xá miễn phí cho các em học sinh, sinh viên trong thời gian học ngoại ngữ tại Hà Nội.
  3. Hỗ trợ du học sinh hoàn thành mọi thủ tục từ khi nhập học cho tới khi các em xuất cảnh (các giấy tờ, thủ tục xin visa, mua vé máy bay, đưa đón sân bay).
  4. MILACO tư vấn miễn phí cho các bạn học sinh chọn được trường học phù hợp với năng lực và khả năng tài chính.
  5. Có hỗ trợ chứng minh tài chính toàn phần, hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  6. MILACO kết hợp với các trường giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ cho các bạn học sinh 1.500-2.000 USD/tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024.37.910.573